-:- ให้โลกเป็นสีชมพู -:-

โถจ่ายน้ำหวาน ตัวช่วยที่ตอบโจทย์มากกว่าในอดีต

ความโบราณ คือ ความคลาสสิค เป็นสิ่งที่เราไม่สามารถปฏิเสธได้เลย พอเห็นอะไรที่เป็นของเก่าของโบราณเราจะรู้สึกว่า มันดี มันมีอดีต มันน่าสนใจ น่าเก็บสะสมโดยที่เราไม่ได้นึกถึงการใช้งานเลยว่ายังสามารถใช้งานได้อยู่หรือไม่ เทคโนโลยีและการพัฒนาของโลกในด้านต่างๆที่เกิดขึ้นมามากมายหลายอย่าง

ตัวอย่างเช่น โถจ่ายน้ำหวาน ที่เรากำลังจะพูดถึงอยู่ในขณะนี้ ก็ได้ถูกพัฒนามาตามวิวัฒนาการให้มีการใช้งานได้มากขึ้น ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้งานให้ได้มากที่สุด โถจ่ายน้ำหวานจะนวัตกรรมใหม่ที่กำลังฮิตสำหรับพ่อขายแม่ขายอยู่ในขณะนี้ เหมาะมากสำหรับแม่ค้าที่ขายน้ำหวานต่างๆ โถจ่ายน้ำหวานจะเข้ามาช่วยงานได้เยอะมากๆ มีอะไรบ้างนั้นไปดูกันเลย

  1. รูปลักษณ์ที่มีการออกแบบมาใหม่ที่โมเดลมากขึ้นพอตั้งโชว์หน้าร้านแล้ว ลูกค้าเดินมาแล้วรู้สึกว่า น่ากิน มีการออกแบบให้รองรับต่อการวางที่ง่ายดาย จะมีฐานเป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้าเป็นสแตนเลส มีด้ามจับตรงเสาเอกของโถจ่ายน้ำหวาน ทำให้ฐานมั่นคง ไม่สั่น ไม่เคลื่อนไหวง่ายๆ
  2. ความหนาที่หนากว่า ดีกว่า แบบโบราณ การใช้โถจ่ายน้ำหวานที่มีความหนากว่าจะช่วยในด้านของการเก็บความเย็นได้ดี ยิ่งหนายิ่งเก็บความเย็นได้ดีเพิ่มขึ้น
  3. ใช้งานง่ายกว่า เพราะโถจ่ายน้ำหวานสมัยใหม่การเอาน้ำหวานออกมากินจะง่ายดาย เพียงแค่คุณเปิดก๊อกจ่ายน้ำหวานแล้วเอาภาชนะรอง ยกเสิร์ฟได้เลย ไม่ต้องยุ่งยากเหมือนแต่ก่อนที่ต้องเปิดฝาหม้อออกก่อน แล้วค่อยตักน้ำหวานในโถออกมา การเปิดฝาออกก็มีความเสี่ยงต่อแมลง หรือสิ่งสกปรกตกลงไปในโถอีกด้วย
  4. สามารถเก็บอุณหภูมิและทำความเย็นได้ตามต้องการ อย่างที่หลายๆคนทราบกันดีอยู่แล้วว่า โถจ่ายน้ำหวาน มี 2 แบบ คือ แบบไฟฟ้า และ แบบธรรมดา แต่ทั้ง 2 ก็มีการเก็บความเย็นได้เหมือนกัน การเก็บความเย็นในโถจ่ายน้ำหวานแบบธรรมดาจะอาศัยการใส่น้ำแข็งลงไปในท่อตรงการเพื่อทำความเย็นให้กับน้ำหวาน แต่โถจ่ายน้ำหวานแบบไฟฟ้าจะใช้ระบบควบคุมอุณหภูมิเพื่อให้น้ำหวานเย็นพร้อมดื่มอยู่เสมอ