-:- ให้โลกเป็นสีชมพู -:-

Mark Hurd: วินัยของการได้รับสิ่งที่ทำ

ผู้นำอีกคนหนึ่งที่มีอิทธิพลต่อฉันคือมาระโก Hurd เขาเป็นประธานเจ้าหน้าที่บริหารที่ Hewlett-Packard, บริษัทที่ฉันกำลังทำงานอยู่ในยุคของศตวรรษ เครื่องหมายเป็นผู้นำที่ยอดเยี่ยม เขาเป็นบุคคลที่มีความแข็งแรงอยู่ในการดำเนินการขับรถอย่างมีพลัง เครื่องหมายสอนให้ฉันมีวินัยในการได้รับสิ่งที่ทำ เขาส่งผลกำไรที่เพิ่มขึ้นสำหรับ HP เป็นเวลา 22 ตรงในไตรมาส-โดยไม่พลาดหนึ่งเดียว นั่นคือ 22 ไตรมาสในแถว-และราคาหุ้นมากกว่าสองเท่า!

เขาประสบความสำเร็จเพราะเขาถูกยึดในการดำเนินการแผนของเขาทั่วทุกมุมของธุรกิจ

ผมได้เรียนรู้จากมือแรกและนั่นคือวิธีที่ฉันขับเคลื่อนธุรกิจของฉัน เครื่องหมายจะเน้นตัวเลข เขาจะตรวจสอบความคืบหน้าอย่างจริงจังผ่านแดชบอร์ดที่ชัดเจน เขาจะทำให้ปัญหาง่ายขึ้น เขาจะกำหนดลำดับความสำคัญที่ชัดเจนจริงและมุ่งเน้นธุรกิจในทรัพย์สินหลักและความสามารถของตน เขาจะดำน้ำลึกลงไปในพื้นที่ที่มีปัญหา เขาจะมีส่วนร่วมกับผู้จัดการที่สำคัญทั้งหมดในธุรกิจไม่เพียงแต่ทีมชั้นนำ บางทีคุณอาจจะทำสิ่งเหล่านี้ในธุรกิจของคุณ-ฉันหวังว่าคุณจะทำ ทำเครื่องหมายสอนฉันว่าจะสมบูรณ์แบบสไตล์ผู้นำนี้และวิธีที่จะไปลึกเข้าไปในองค์กรของคุณในฐานะผู้นาโดยไม่ต้องเอาความรับผิดชอบ

ในสาระสำคัญ, เขาสอนผมว่าทุกผู้นำทางธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ (ไม่ว่าผู้ก่อตั้งของการเริ่มต้นขนาดเล็ก, CEO ของบริษัทระดับโลกขนาดใหญ่, หรือที่ไหนสักแห่งในระหว่าง) จะต้องเข้าใจ, ตรวจสอบและมีอิทธิพลต่อ ‘ ห้องเครื่องจักร ‘-การดำเนินงานและพื้นที่เหล่านั้น ที่จำเป็นต้องมีการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญ นอกจากนี้เขายังสอนผมว่าสิ่งที่กลยุทธ์ระยะยาวของคุณอาจจะประสบความสำเร็จมาจากวินัยของการได้รับสิ่งที่ทำ ค่อนข้างง่าย, คุณไม่สามารถเปลี่ยนแปลงธุรกิจของคุณโดยไม่ต้องกดปุ่มเป้าหมายของคุณวันในและวันออก. การดำเนินการที่สมบูรณ์แบบต้องให้คุณมีความคมชัดอย่างต่อเนื่องและมุ่งเน้นตลอดเวลา

ขอบคุณผู้สนับสนุนบทความ: รหัสส่วนลด LINE MOBILE